Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21

Tủ Đựng Đồ là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình, các khu tập thể, kí túc xá đảm bảo quần áo, đồ cá nhân được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Đáp ứng nhu cầu đó Nhà Máy BEMC đã cho ra đời sản phẩm Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21 nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên với kích thước tủ vừa phải phù hợp với không gian phòng trọ, kí túc xá. Liên hệ Hotline: 0982 770 404

I. Đặc tính kỹ thuật Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên BEMC K21

Tủ có kết cấu an toàn vững chắc, an toàn, chống cháy

Kích thước ngoài: Cao 2100 * Rộng 1000 * Sâu 470 mm

Ưu điểm: Thiết kế gọn nhẹ, không gian lưu trữ lớn với giá thành hợp lí.

Hệ thống khóa: An Toàn

Thích hợp sử dụng: Bộ công an, quân đội, bệnh viện...

Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

Màu sắc: Màu xanh

Thương hiệu: BEMC

Giá: 6.800.000 VNĐ

Liên Hệ Zalo: 098 2770404

Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%


Thiết Kế Tiêu Chuẩn, Hiện Đại - Ưu Điểm Vượt Trội

Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21 có kết cấu an toàn vững chắc toàn bộ làm bằng thép 0.6mm. Tủ chia thành 4 cánh với mỗi cánh tủ có núm tay nắm an toàn thuận tiện khi đóng mở tủ lấy đồ. Ngoài ra tủ được thiết kế có bánh xe hỗ trợ người dùng khi di chuyển. Đặc biệt các góc cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tủ làm thủ công khác về tính thẩm mỹ và tính năng an toàn trong quá trình sử dụng:

1. Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21 được sản xuất theo dây chuyền quản lý chất lượng ISO 9001 và hướng dẫn sử dụng chất lượng của công ty, chất lượng sản phẩm được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng.

2. Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21 với thiết kế gọn nhẹ hỗ trợ người dùng trong quá trình di chuyển khác với những tủ gỗ thông thường với trọng lượng nặng.


Công Nghệ Sơn Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên K21

• Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên BEMC K21 sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, đây là một trong những công nghệ sơn hiện đại. Với màu sắc nổi vân lịch lãm theo hệ màu tiêu chuẩn của Châu Âu. Sơn tĩnh điện với 3 lớp phủ lên bề mặt bởi các lớp sơn đều, dày và sáng bóng mịn, giữ màu bền lâu, chống rỉ và đặc biệt rất bền màu theo thời gian.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên BEMC K21 - Uy Tín Số 1 VN: Trên dây chuyền sơn tĩnh điện nhập khẩu tại Singapore. Trước khi sơn vật liệu được tẩy rửa qua 9 bể là 9 công đoạn khác nhau để toàn bộ bề mặt sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn đưa vào lò sơn. Từ đó cho ra những sản phẩm màu sơn sáng bóng, đều mịn, sắc nét từng góc cạnh. Sơn bền màu, giữ màu và chống xước bong tróc. Điểm 10 cho chất lượng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của BEMC.

Màu Sắc Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên BEMC K21

• Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên BEMC K21 được sơn màu ghi sáng, màu sắc bắt mắt, rực rỡ đem đến sự trẻ trung năng động cho người sử dụng.

Chất Lượng Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2015

• Tủ Đựng Quần Áo Cán Bộ Công Nhân Viên BEMC K21: Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 do SGS tổ chức chứng nhận Thụy Sỹ cấp và chứng nhận môi trường sản phẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận Úc cấp.