Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy Cao Cấp BEMC K2

"Tủ Chữa Cháy BEMC K2" là nơi đựng các thiết bị, dụng cụ chữa cháy như cuộn vòi, lăng phun, bình khí CO2, dụng cụ phá vỡ. Với thiết kế có dạng hình vuông hoặc hình hộp chữ nhật đứng. Thường được đặt ở những vị trí dễ nhận biết, quan sát khi có sự cố báo cháy xảy ra. Chúng được sơn tĩnh điện đặc chủng màu đỏ, trên mặt cánh của vỏ thướng lắp một tấm kính hình chữ nhật. Tủ cũng được chia ra làm nhiều chủng loại như: tủ cứu hỏa ngoài trời, trong nhà, âm tường, tủ cứu hỏa inox 304....Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn An Toàn theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 được các cá nhân, đơn vị, tổ chức, tập đoàn…tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.


I. Đặc Tính Kỹ Thuật Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy BEMC K2

Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy BEMC K2 có kết cấu an toàn vững chắc, an toàn, chống cháy

Trọng Lượng: 90 ± 10Kg

Kích thước ngoài: Cao 1.800 * Rộng 1.000 * Sâu 400mm

Tính năng: Bảo Vệ  An toàn

Khả năng chống cháy: An toàn

Hệ thống khóa thông minh: Khoá Việt Tiệp

Thích hợp sử dụng: Công ty, cơ quan, gia đình, thư viện...

Màu sắc: Đỏ 

Thương hiệu: .BEMC

Giá: 29.800.000 VNĐ

Bảo hành: 3 Năm

Liên Hệ Zalo: 098 2770404

Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%

Hotline International 24/7: 098 2770404

✔ Hệ thống khóa: Tủ Phòng cháy chữa cháy BEMC K2 có 02 khóa việt tiệp


Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy BEMC K2

Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy BEMC K2 do đơn vị an toàn kho quỹ sản xuất, nó là dòng tủ bảo hộ  được thiết kế chuyên dụng với mục đích chứa đựng và bảo vệ thiết bị phòng cháy chữa cháy được an toàn, bảo vệ thiết bị  không bị mất cắp, và hoạt động được trơn tru. Với chất liệu đa dạng từ sắt, tôn, kính dày và được thiết kế khoa học, giúp bạn sắp xếp  thiết bị  đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy ngăn nắp và kịp thời . Bên cạnh đó, nó cũng tạo sự chuyên nghiệp cũng như giúp cơ quan, nhà ở, văn phòng  của bạn có khả năng cao trong việc phòng chữa cháy nhanh nhất và hiệu quả cao nhất , tủ phòng cháy chữa cháy BEMC K2  được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian và diện tích của cơ quan, văn phòng bạn. Ngoài ra, tủ có góc quan sát rộng và  sơn màu đỏ dễ nhìn giúp bạn có thể nhìn thấy dễ dàng và chữa cháy nhanh gọn.


Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy  BEMC K2 với mặt ngoài được làm bằng kính dễ nhìn , màu tủ được sơn màu đỏ cảnh báo, đễ giúp cho mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy để công tác phòng cháy chữa cháy được  kịp thời và mang lại hiệu quả cao, nó là sự lựa chọn hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn cũng như cơ quan, văn phòng, trung cư, khu tập thể ...v.v...

Tủ được thiết kế  2 cách kính có thể dễ dàng nhìn thấy và có khoá bảo vệ bên ngoài giúp bảo vệ thiết bị phòng chứa cháy bên trong không bị hỏng và bị mất cắp.