Tủ Locker BEMC 4 Ngăn

Nhà Máy Sản Xuất Tủ BEMC

Nhà máy sản xuất Tủ Locker BEMC 4 Ngăn trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết Bị Vật Tư Ngân hàng và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam được thành lập năm 1999, có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất két sắt cao cấp. Hơn 20 năm phát triển hiện nay, BEMC được thị trường đón nhận, là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối đa dạng các chủng loại két sắt. Nhà máy đã xuất khẩu sản phẩm đi gần 30 nước trên toàn thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn của những tổ chức đo lường, kiểm định chất lượng quốc tế uy tín nhất.

I. Đặc tính kỹ thuật Tủ Locker BEMC 4 Ngăn

- Tủ Locker có kết cấu an toàn vững chắc, an toàn, chống cháy

- Kích thước ngoài:  Cao 1830 * Rộng 378 * Sâu 450 mm

- Kích thước sử dụng:  Nhiều ngăn, ngăn rộng rãi đựng vừa balo

- Ưu điểm: Bảo vệ đồ đạc cá nhân nơi công cộng

- Hệ thống khóa: An Toàn

- Thích hợp sử dụng: Siêu thị, công ty, cửa hàng, bệnh viện, trường học, thư viện...

- Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

- Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

- Màu sắc: Ghi sáng

- Thương hiệu: BEMC

- Giá: 3,200,000 VNĐ

- Liên Hệ Zalo: 098 2770404

- Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%

- Hotline International 24/7: 098 2770404

Thiết Kế Tiêu Chuẩn, Hiện Đại

Tủ Locker BEMC 4 Ngăn Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường Việt

Tủ Locker BEMC 4 Ngăn Có thiết kế tiêu chuẩn toàn bộ làm bằng thép 0.6mm được sơn tĩnh điện có kích thước, số lượng ngăn phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Tủ Locker BEMC 4 Ngăn có kết cấu an toàn vững chắc. Tủ có 4 ngăn, mỗi ngăn 1 tay nắm, 1 ổ khoá 2 chìa, 1 tai móc khoá, có lỗ thông hơi để đồ đạc không bị bí. Đặc biệt bản lề cánh tủ được giấu chìm đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Tủ Locker BEMC 4 Ngăn được sản xuất theo dây chuyền quản lý chất lượng ISO 9001 và hướng dẫn sử dụng chất lượng của công ty, chất lượng sản phẩm được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng. Tủ Locker BEMC 4 Ngăn luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng khách hàng. Vận chuyển lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Tủ Locker BEMC 4 Ngăn Ưu Điểm Vượt Trội

Tủ Locker BEMC 4 Ngăn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tủ làm thủ công khác về tính thẩm mỹ và tính năng an toàn trong quá trình sử dụng:

1. Tủ Locker BEMC 4 Ngăn Các bản lề trên cánh được làm chìm bên trong cánh gia tăng tính thẩm mỹ của tủ, không còn thấy những bản lề lồi lên trên mặt cánh nhìn thiếu thẩm mỹ và rối mắt như của các loại tủ làm thủ công khác. Ngoài ra bản lề chìm sẽ tăng mức độ an toàn cho người sử dụng nếu không may va quệt vào tủ.


Công Nghệ Sơn Tủ Locker BEMC 4 Ngăn

• Tủ Locker BEMC 4 Ngăn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, đây là một trong những công nghệ sơn hiện đại. Với màu sắc nổi vân lịch lãm theo hệ màu tiêu chuẩn của Châu Âu. Sơn tĩnh điện với 3 lớp phủ lên bề mặt bởi các lớp sơn đều, dày và sáng bóng mịn, giữ màu bền lâu, chống rỉ và đặc biệt rất bền màu theo thời gian

Công phun nghệ sơn tĩnh điện Tủ Locker BEMC 4 Ngăn: Trên dây chuyền sơn tĩnh điện nhập khẩu tại Singapore. Trước khi sơn vật liệu được tẩy rửa qua 9 bể là 9 công đoạn khác nhau để toàn bộ bề mặt sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn đưa vào lò sơn. Từ đó cho ra những sản phẩm màu sơn sáng bóng, đều mịn, sắc nét từng góc cạnh. Sơn bền màu, giữu màu và chống xước bong tróc.