Tủ Locker BEMC 18 Ngăn

Nhà Máy Sản Xuất Tủ BEMC

Nhà máy sản xuất Tủ Locker BEMC 18 Ngăn trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết Bị Vật Tư Ngân hàng và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam được thành lập năm 1999, có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất két sắt cao cấp. Hơn 20 năm phát triển hiện nay, BEMC được thị trường đón nhận, là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối đa dạng các chủng loại két sắt. Nhà máy đã xuất khẩu sản phẩm đi gần 30 nước trên toàn thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn của những tổ chức đo lường, kiểm định chất lượng quốc tế uy tín nhất.


I. Đặc tính kỹ thuật Tủ Locker BEMC 18 Ngăn

- Tủ Locker có kết cấu an toàn vững chắc, an toàn, chống cháy

- Kích thước ngoài:  Cao 1830 * Rộng 915 * Sâu 450 mm

- Kích thước sử dụng:  Nhiều ngăn, ngăn rộng rãi đựng vừa balo

- Ưu điểm: Bảo vệ đồ đạc cá nhân nơi công cộng

- Hệ thống khóa: An Toàn

- Thích hợp sử dụng: Siêu thị, công ty, cửa hàng, bệnh viện, trường học, thư viện...

- Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

- Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

- Màu sắc: Ghi sáng

- Thương hiệu: BEMC

- Giá: 5,600,000 VNĐ

- Liên Hệ Zalo: 098 2770404

- Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%

- Hotline International 24/7: 098 2770404

Tủ Locker BEMC 18 Ngăn Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường

Tủ Locker BEMC 18 Ngăn là một dòng tủ được thiết kế độc đáo, mẫu mã mới lạ chia nhiều ngăn nhỏ phù hợp với nhu cầu để đồ cá nhân nơi công cộng như cửa hàng, thư viện, trường học,bệnh viện... dùng sắp xếp các đồ đạc nhiều chủng loại yêu cầu các ngăn riêng biệt gọn gàng, khoa học. Sản phẩm này được làm bởi toàn bộ thép dày 0.6mm và được tẩy rửa sơn tĩnh điện chống rỉ sét, oxi hoá.


Thiết Kế Tiêu Chuẩn, Hiện Đại

Tủ Locker BEMC 18 Ngăn Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường Việt

Tủ Locker BEMC 18 Ngăn Có thiết kế tiêu chuẩn toàn bộ làm bằng thép 0.6mm được sơn tĩnh điện có kích thước, số lượng ngăn phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Tủ Locker BEMC 18 Ngăn có kết cấu an toàn vững chắc. Tủ có 18 ngăn, mỗi ngăn 1 tay nắm, 1 ổ khoá 2 chìa, 1 tai móc khoá, có lỗ thông hơi để đồ đạc không bị bí. Đặc biệt bản lề cách tủ được giấu chìm đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.


Công Nghệ Sơn Tủ Locker BEMC 18 Ngăn

• Tủ Locker BEMC 18 Ngăn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, đây là một trong những công nghệ sơn hiện đại. Với màu sắc nổi vân lịch lãm theo hệ màu tiêu chuẩn của Châu Âu. Sơn tĩnh điện với 3 lớp phủ lên bề mặt bởi các lớp sơn đều, dày và sáng bóng mịn, giữ màu bền lâu, chống rỉ và đặc biệt rất bền màu theo thời gian

Công phun nghệ sơn tĩnh điện Tủ Locker BEMC 18 Ngăn: Trên dây chuyền sơn tĩnh điện nhập khẩu tại Singapore. Trước khi sơn vật liệu được tẩy rửa qua 9 bể là 9 công đoạn khác nhau để toàn bộ bề mặt sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn đưa vào lò sơn. Từ đó cho ra những sản phẩm màu sơn sáng bóng, đều mịn, sắc nét từng góc cạnh. Sơn bền màu, giữ màu và chống xước bong tróc.

Tủ Locker BEMC 18 Ngăn được phủ bởi các lớp sơn dày, bóng, mịn và chống bong sơn, chống rỉ. Đặc biệt sử dụng lớp sơn lót chuyên dùng cho Tàu thuỷ chống mặn ở các vùng ven biển Việt Nam (Công nghệ này chỉ có ở dòng Tủ văn phòng BEMC). Điểm 10 cho chất lượng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của BEMC

Màu Sắc Tủ Locker BEMC 18 Ngăn  Sang Trọng

• Tủ Locker BEMC 18 Ngăn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, đây là một trong những công nghệ sơn hiện đại. Với màu sắc nổi vân lịch lãm theo hệ màu tiêu chuẩn của Châu Âu. Với công nghệ này Tủ sẽ được phủ bởi các lớp sơn đều, dày và bóng mịn, chống rỉ và đặc biệt rất bền màu theo thời gian.