Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 - Nơi Cung Cấp Uy Tín Và Chất Lượng Số 1 Tại Việt Nam

Nhà Máy Sản Xuất Tủ BEMC

Nhà máy sản xuất Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam được thành lập năm 1999, có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất két sắt, tủ sắt cao cấp. Hơn 20 năm phát triển hiện nay, BEMC được thị trường đón nhận, là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối đa dạng két sắt, tủ sắt. Nhà máy đã xuất khẩu sản phẩm đi gần 30 nước trên toàn thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn của những tổ chức đo lường, kiểm định chất lượng quốc tế uy tín nhất.


I. Đặc tính kỹ thuật Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500

Tủ Locker có kết cấu an toàn vững chắc, an toàn, chống cháy

Kích thước ngoài: Cao 800 * Rộng 2500 * Sâu 550 mm

Kích thước sử dụng: Ngăn rộng rãi đựng tư trang cá nhân

Ưu điểm: Bảo vệ đồ đạc cá nhân nơi công cộng

Hệ thống khóa: An Toàn

Thích hợp sử dụng: Siêu thị, công ty, cửa hàng, bệnh viện, trường học, thư viện...

Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

Màu sắc: Màu xanh cam

Thương hiệu: BEMC

Giá: 10.500.000 VNĐ

Liên Hệ Zalo: 098 2770404

Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%


Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường

Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 là một dòng tủ được thiết kế độc đáo, mẫu mã mới lạ chia nhiều ngăn nhỏ phù hợp với nhu cầu để đồ cá nhân nơi công cộng như cửa hàng, thư viện, trường học,bệnh viện..., dùng sắp xếp các đồ đạc nhiều loại với các ngăn riêng biệt gọn gàng, khoa học. Sản phẩm này được làm bởi toàn bộ thép dày 0.6mm và được tẩy rửa sơn tĩnh điện chống rỉ sét, oxi hoá.


Thiết Kế Tiêu Chuẩn, Hiện Đại

Tủ Locker BEMC Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường Việt

Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 Có thiết kế tiêu chuẩn toàn bộ làm bằng thép 0.6mm được sơn tĩnh điện có kích thước, số lượng ngăn phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 có kết cấu an toàn vững chắc. Tủ có 12 ngăn, mỗi ngăn đều có 1 tay nắm thuận tiện cho người tiêu dùng. Đặc biệt bản lề cánh tủ được dấu chìm đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 được sản xuất theo dây chuyền quản lý chất lượng ISO 9001 và hướng dẫn sử dụng chất lượng của công ty, chất lượng sản phẩm được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng. Nhà Máy Sản Xuất BEMC luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng khách hàng. Vận chuyển lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 Ưu Điểm Vượt Trội

Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tủ làm thủ công khác về tính thẩm mỹ và tính năng an toàn trong quá trình sử dụng:

1. Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 Các bản lề trên cánh được làm chìm bên trong gia tăng tính thẩm mỹ của tủ, không còn thấy những bản lề lồi lên trên mặt cánh nhìn thiếu thẩm mỹ như của các loại tủ làm thủ công khác. Ngoài ra bản lề chìm sẽ tăng mức độ an toàn cho người sử dụng nếu không may va quệt vào tủ.

2. Tủ Locker 12 Ngăn BEMC L2500 Ngoài ra bản lề bên trong của BEMC sản xuất còn có khả năng chống trộm cắt phá bản lề để tháo cánh đảm bảo việc cất giữa đồ an toàn. Bên cạnh đó việc thay thế cánh bị hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đo kích thước cánh là có thể tự thay thế cánh hoàn toàn mới mà các loại tủ gia công thủ công khác không thể làm được.