Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK - Nơi Cung Cấp Tủ Sắt Uy Tín Và Chất Lượng Số 1 Tại VN

Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK Tủ Hồ Sơ Steel Locker Cabinet, Tủ Thư Viện Di Động Foldable Cabinet, Tủ Quần Áo, Tủ Lắp Ghép Safety Steel Cabinet, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Steel Shelf, Tủ LOCKER, Tủ Sắt Home Steel Cabinet, Giá Sắt Home Clothes Cabinet. Tủ Hồ Sơ BEMC An Phát Home Shoes Cabinet là sản phẩm có độ an toàn, bảo mật cao và bền bỉ theo thời gian Super Market. Ưu Đãi Khủng khi mua sắm TỦ SẮT Số Lượng Lớn Mobile Filing System, Giá Gốc Steel Cabinet - Giá Cực SOCK Steel Desk.

 

Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường

Nhà Máy Sản Xuất BEMC với hơn 20 năm khẳng định chất lượng thương hiệu trên thị trường Files Cabinet. Sản phẩm Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam và xuất khẩu đi 180 quốc gia Filing Cabinet.


I. Đặc tính kỹ thuật Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK

- Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK có kết cấu an toàn vững chắc.

- Kích thước ngoài: Cao 915 * Rộng 1180 * Sâu 407 mm

- Kích thước sử dụng: Đựng hồ sơ, tài liệu rộng rãi

- Ưu điểm: Bảo vệ hồ sơ, tài liệu an toàn

- Hệ thống khóa: An toàn

- Thích hợp sử dụng: Công ty, cơ quan, gia đình, thư viện...

- Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

- Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

- Màu sắc: Ghi sáng

- Thương hiệu: BEMC

- Giá: 5.000.000 VNĐ

- Liên Hệ Zalo: 098 2770404

- Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%

- Hotline International 24/7: 098 2770404


Thiết Kế Hiện Đại Ưu Việt

Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK là một dòng tủ văn phòng Cheap File Cabinets được thiết kế độc đáo Fireproof Filing Cabinets, mẫu mã mới lạ, sản phẩm này được làm từ thép cao cấp sơn tĩnh điện Mobile File Cabinet. Ngoài ra, tủ còn giúp cho văn phòng của bạn gọn gàng và rộng rãi hơn Iron Cabinet. Tủ có 2 cánh bằng kính mở trượt sang 2 bên giúp tiết kiệm diện tích Locker Cabinet. Trên mỗi cánh có 1 tay cầm để đẩy trượt và 1 khoá theo tiêu chuẩn nhà máy BEMC Wardrobe.


Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK được cấu tạo hình khối chắc chắn Key Hanger Cabinet, chia thành 2 ngăn bằng 3 đợt di động có thể thay đổi khoảng cách các ngăn theo nhu cầu Key Cabinet. Tủ cũng có không gian được phân chia hợp lý để thuận lợi nhất cho khách hàng có đủ diện tích để thoải mái cất giữ hồ sơ Metal Wardrobe, tài liệu cần thiết Document Cabinet.

Màu Sắc Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK Sang Trọng

- Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK Iron File Cabinet với mặt ngoài được sơn màu ghi sáng Iron Shelf, đường vân sắc nét, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong phòng làm việc của bạn Iron Rack


Công Nghệ Sơn:

- Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK sử dụng công nghệ Office Iron Cabinet sơn tĩnh điện File Cabinet Low, đây là một trong những công nghệ sơn hiện đại office steel cabinet. Với màu sắc nổi vân lịch lãm theo hệ màu tiêu chuẩn của Châu Âu office file cabinet. Với công nghệ này Tủ sẽ được phủ bởi các lớp sơn đều Cabinet, dày và bóng mịn Steel Filing Cabinet , chống rỉ và đặc biệt rất bền màu theo thời gian Metal Cabinet.


Công Dụng Của Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK

Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK là 1 dòng tủ hồ sơ văn phòng Home Office Furniture khác biệt, tủ được thiết kế có cùng chiều rộng Office steel cabinet For Office, chiều sâu với các loại tủ ghép khác Office Furniture. Từ đó các tủ Office Cabinets có cùng kích thước Fireproof Cabinets được ghép chồng lên nhau Fireproof Cabinet giúp người sử dụng đựng Fire Resistant Cabinet được các loại tài liệu khác nhau mà không chiếm nhiều diện tích Fire Resistant Cabinets.

Chất Lượng Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2015

Tủ Ghép Văn Phòng BEMC-118GCK được sản xuất Storage Locker theo tiêu chuẩn Châu Âu Stand Locker và quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 do SGS tổ chức chứng nhận Single Column Locker Thụy Sỹ cấp và chứng nhận Tall Metal Cabinet môi trường sản phẩm ISO 14001:2015 do tổ chức Sliding Door Cabinet chứng nhận Úc cấp Rolling Shutter Door Cabinet.