Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 - Nơi Cung Cấp Uy Tín Và Chất Lượng Số 1 Tại VN

Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 - Nội thất Inox Steel Locker Cabinet, Inox gia dụng, thiết bị nhà bếp Foldable Cabinet, thiết bị y tế, trường học... Safety Steel Cabinet. Bàn Inox Là Steel Shelf sản phẩm có độ bền cao Home Steel Cabinet, được sử dụng phục vụ trong Gia Đình, Nhà Hàng, Đám Cưới và bền bỉ theo thời gian Home Clothes Cabinet. Ưu Đãi Khủng khi mua sắm Bàn Ghế INOX Mobile Filing System Số Lượng Lớn Home Shoes Cabinet, Giá Gốc - Giá Cực SOCK Super Market


I. Đặc tính kỹ thuật Bàn INOX Chữ Nhật BCN712

- Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 có kết cấu an toàn vững chắc.

- Kích thước ngoài: Cao 750 * Rộng 1170 * Sâu 700 mm

- Thích hợp sử dụng: Gia đình, các quán ăn, khu tập thể...

- Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

- Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

- Thương hiệu: BEMC

- Giá: 2.100.000 VNĐ

- Liên Hệ Zalo: 098 2770404

- Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%

- Hotline International 24/7: 098 2770404


Thương Hiệu Uy Tín Nhất Thị Trường

Nhà Máy Sản Xuất BEMC với hơn 20 năm khẳng định chất lượng thương hiệu Iron Rack trên thị trường Files Cabinet. Sản phẩm Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam và xuất khẩu đi 180 quốc gia Filing Cabinet.

Thiết Kế Hiện Đại Ưu Việt

Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 có chất liệu chân bàn Cheap File Cabinets và mặt bàn làm bằng inox Fireproof Filing Cabinets. Bàn 4 chân Mobile File Cabinet có thể gấp gọn khi không sử dụng Locker Cabinet, dưới chân bàn có đóng nút nhựa đen để chống xước sàn nhà Iron Cabinet.


Tiện Ích Của Bàn INOX Chữ Nhật BCN712

Bàn được thiết kế gọn nhẹ có thể gấp xếp Office Iron Cabinet, thuận tiện trong việc di chuyển hay lưu trữ khi không dùng đến File Cabinet Low, giúp tiết kiệm được không gian office steel cabinet. Bên cạnh đó việc vệ sinh, lau chùi bàn office file cabinet cũng dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian của bạn Cabinet.

Tính Năng

Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 thường được dùng làm bàn ăn trong các hộ gia đình Fireproof Cabinet, bàn ăn tập thể, bàn ăn công ty Fire Resistant Cabinet, bàn ăn văn phòng, bàn quán ăn Fire Resistant Cabinets.


Cam kết chất lượng sản phẩm

- Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao Fire Resistant Cabinets. Bởi vật tư Fire Resistant Cabinet, vật liệu đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ các công ty uy tín Fire Resistant Cabinets. Đồng thời Steel Cabinet luôn lấy với số lượng lớn nhờ vậy khách hàng luôn nhận được Steel Desk mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay Home Office Furniture.

- Không chỉ thế Office steel cabinet For Office, khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về mẫu mã Office Furniture, kích thước, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và làm hài lòng quý khách bằng việc tạo ra sản phẩm tốt nhất Fireproof Cabinets.


Chất Lượng Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2015

Bàn INOX Chữ Nhật BCN712 được sản xuất Storage Locker theo tiêu chuẩn Châu Âu Stand Locker và quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 do SGS tổ chức chứng nhận Single Column Locker Thụy Sỹ cấp và chứng nhận Tall Metal Cabinet môi trường sản phẩm ISO 14001:2015 do tổ chức Sliding Door Cabinet  Úc cấp Rolling Shutter Door Cabinet.