Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 - Nhà Máy Sản Xuất Tủ Sắt Số 1 Tại Việt Nam

Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3. Nhà Máy Sản Xuất TỦ SẮT Wardrobe Số 1 Tại Việt Nam Key Hanger Cabinet. Ưu Đãi Khủng khi mua sắm Tủ Sắt An Phát Steel Desk. Cam Kết 100% Giá Gốc Fireproof Filing Cabinets, Giá Cực SOCK + Chúng Tôi Chỉ Bán Với Giá Gốc Tại Kho Sản Xuất Cheap File Cabinets. Nhà máy SX Tuyển đại lý cấp 1 cung cấp Tủ Hồ Sơ Locker Cabinet. Giao Hàng và Lắp Đặt Tận Nơi Miễn Phí Trên Toàn Quốc Home Clothes Cabinet 


I. Đặc tính kỹ thuật Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3

- Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 có kết cấu an toàn vững chắc

- Kích thước ngoài: Cao 750 * Rộng 1200 * Sâu 500 mm

- Thiết kế: Bàn sơn gỗ PU có yếm bàn trang trí ốp nổi mang tính thẩm mỹ cao.

- Ưu điểm: Bàn hội trường gỗ sơn PU chống nước tốt, đem đến vẻ sáng bóng, mịn cho mặt bàn.

- Thích hợp sử dụng: Phòng hội nghị, hội trường...

- Theo tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001

- Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường: ISO 14001

- Màu sắc: Màu vân gỗ

- Giá: 4.500.000 VNĐ

- Liên Hệ Zalo: 098 2770404

- Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Mới 100%

- Hotline International 24/7: 098 2770404


Thiết Kế Kiểu Bàn Hiện Đại

Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 được thiết kế có yếm trang trí ốp nổi Steel Shelf và 2 ngăn bàn đựng đồ dùng Home Steel Cabinet.

Bàn làm việc có yếm còn mang lại tính thẩm mỹ, sự kín đáo cho bàn Steel Full Height Cabinet, nhất là trong không gian văn phòng làm việc Home Steel Cabinet. Vì có rất nhiều khách hàng sẽ khó chịu khi phần chân của mình bị lộ ra Filing Cabinet và yếm bàn sẽ là vật che kín đáo giúp người sử dụng Steel Half height Cabinet có cảm giác thoải mái hơn khi ngồi làm việc Home Clothes Cabinet.


Màu Sắc Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 Sang Trọng

Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 với mặt ngoài được sơn màu gỗ sồi đỏ Bắc Mỹ Metal Wardrobe làm nổi bật lên những đường vân gỗ Mobile File Cabinet nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét tự nhiên góp phần Iron File Cabinet tăng thêm giá trị cho sản phẩm Key Cabinet. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo góp phần làm nên sự trang trọng tại các hội trường, hội nghị Document Cabinet.


Công Nghệ Sơn:

Để bề mặt gỗ được bảo vệ tốt nhất và luôn giữ độ sáng bóng Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 Iron Rack đã sử dụng công nghệ sơn PU. Với công nghệ sơn mới này giúp bàn có độ bóng, mịn nhất định, luôn như mới office file cabinet. Một đặc điểm nổi bật của sơn PU là chống nước rất tốt Office Iron Cabinet, từ đó việc vệ sinh bàn cũng dễ dàng office steel cabinet. Sơn PU Steel Filing Cabinet là một loại nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong nội thất Iron Shelf., nó giúp tăng giá trị của món đồ nội thất lên cao hơn và cũng một phần giúp cho đồ gỗ được bảo quản tốt hơn File Cabinet Low.

Công Dụng Của Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3

Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 Metal Cabinet thường được sử dụng tại các phòng hội nghị Home Office Furniture, hội trường góp phần tạo nên không gian trầm ấm, đem lại vẻ trang trọng cho các buổi họp Office steel cabinet For Office.


Độ Bền Của Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3

Nói về độ bền thì Bàn Hội Trường Gỗ Sơn PU 12DH3 được làm từ chất liệu gỗ sơn PU Office Furniture sang trọng, chống thấm nước rất tốt Office Cabinets, dễ dàng vệ sinh lau chùi Fireproof Cabinets. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua, bàn chất lượng giá phải chăng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.


Cam kết chất lượng sản phẩm

- Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao Fire Resistant Cabinets. Bởi vật tư Fire Resistant Cabinet, vật liệu đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ các công ty uy tín Fire Resistant Cabinets. Đồng thời luôn lấy với số lượng lớn nhờ vậy khách hàng luôn nhận được mức giá Metal Cabinet thấp nhất trên thị trường hiện nay Home Office Furniture.